lnwshop logo

บทความ

เศร้าแต่สวย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ร้างราห่างหายนานหน่อย ในวาระที่จะได้ถวายความจงรักภักดี ถึงเวลานี้ยังไม่ค่อยมีแก่ใจแต่งตัวสวยสักเท่าไหร่ จะขอนำเสนอ เรียบ สวย เศร้า จัดให้สมาชิกได้เลือกชม เรียกว่า เศร้าแต่สวย กันนะคะเราเริ่มด้วยเดรสที่มีพื้นสีดำกันนะคะ แต่จะมีลวดลายที่ดูสดใสแทรกอยู่บาง ในการทำงานที่ต้องพบปะผู้ใหญ่ หรือ ออกทำงานโปพบคนสำคัญ งานเลี้ยงรับรอง หรือ เซ…
ชุดออกงานช่วงไว้อาลัย ชุดสีเรียบๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เมื่อเราจะออกงาน เสื้อผ้าที่ควรสวมใส่ในวาระเช่นนี้ ควรเป็นสีเรียบร้อย เสื้อผ้าและสีบอกสิ่งที่อยู่ในใจของเรา สำหรับบิดามารดา บุพการี ผู้ให้กำเนิด เรายังได้ถึงร้อยวันถึงหนึ่งปี ที่จะแสดงถึงความรักและอาลัย ยิ่งเป็น การสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เป็นโอกาสที่ดียิ่งที่เราที่จะถวายความอาลัยได้ถึงร้อยวันถึงหนึ่งปี เสื้อผ้าที่เราจะเลือกสวมใ…
ชุดดำ "น้อมอาลัยและรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ"
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ในวาระเช่นนี้ สวยไม่ค่อยออกเลยไม่ได้ทักไม่ได้ทาย กันเป็นเวลาหนึ่งเดือน ความโศกเศร้าอาดูรยังไม่จางหายสักที สวยไม่ค่อยออก แต่ขาว ดำ ก็พอจะสวยได้นะคะ แม้จะเหมือนขาดหลักที่ยึดเหนี่ยว แต่ประเทศไทยเราไม่เคยขาด ในหลวง ถึงอย่างไร เราก็มี ในหลวง เรามีล้นเกล้าล้นกระหม่อม เรายังได้ถวายความจงรักภักดี ยังมีพระเจ้าอยู่หัว ชีวิตยังต้องดำเนินไป…
ว่าด้วยเรื่อง เสื้อผ้าลายริ้ว ลายขวาง ลายทาง ลายนอน ลายตรง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ลายริ้ว ในรูปแบบแฟชั่นต่างๆ ของทุกวัย ตั้งแต่สาวน้อยจนถึงสาววัยทำงาน และอาจจะเลยเถิดมาถึงวัยเรา วัยคุณแม่ และวัยท้ายๆคุณยาย คุณย่า จัดว่าเป็นแฟชั่นที่ล้ำสมัยเอามากๆสวยทุกกาล ผสมผสานเข้าได้ทุกแบบ ดูลำลองก็ได้ งานปาร์ตี้ก็สวย ชอปปิ้งก็เท่ห์ ชายหาดก็สบาย ลายริ้วให้ความรู้สึกเข้มแข็ง เอาการเอางาน และอ่อนหวานในที คงต้องหามาไว้ใส่ให้ท…
แฟชั่นขาสั้น แบบสุภาพ ดูเป็นการเป็นงานค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เห็นชุดสวยๆ แบบแฟชั่นขาสั้นแล้วน้ำลายหก ถึงแม้จะพอใส่ได้ทุกวัย แต่ก็บังคับรูปร่างกันพอสมควร ไม่ต้องผอมมาก และไม่ต้องอ้วนมาก ก็ใส่ได้แล้ว สูง ต่ำ ดำ ขาว ไม่เกี่ยว คือ สวมใส่ได้หมด แล้วดูแบบสิคะ ดูเก๋ สุภาพ สวยงาม แม้จะขึ้นชื่อว่าขาสั้นก็ตาม ทำให้ย้อนยุคถึงสมัย Hot Pant รุ่นคุณแม่ยังสาว ดูไม่ต่างกันนะคะ มาถึงสมัยนี้ จะต่างกันนิดนึ…
การเลือกสีของเสื้อผ้าให้สอดคล้องกับดวงดาวและการใช้ชีวิตประจำวัน โดย อ.ษณอนงค์ คำแสนหวี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
สีขาวเป็นสีของดาว จันทร์ ดาวจันทร์เป็นดาวที่โคจรโดดเด่นที่สุดในปีนี้ อิทธิพลมีไปถึงความรู้สึกนึกคิด และอารมณ์ของเราด้วย สีขาวใส่ดี เป็นมงคลในวันจันทร์ พุธ และศุกร์ แนะนำสีขาวแนวแฟชั่นสวยๆค่ะ สี ชมพูเป็นสีของดาว ๓ ดาวอังคาร ทางฝรั่งถือเป็นเทพเจ้าแห่งสงคราม ทางฮินดูว่าเป็นเทพแห่งอาวุธ จึงมีความหมายไปในทางนักรบ มุทะลุ และโทสะจริต ท…
ลายผ้าสีสันที่งดงาม
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อผ้าสวยแฟชั่นเด่นๆกลับไปสู่แนวแบบเรียบแต่เน้นลายผ้า แบบดีไซนืมีทั้งชุดยาว สั้น กางเกง ลายพิมพ์ ลายปัก ล้วนแล้วแต่โดดเด่นเห็นแต่ไกล แบบที่เราเห็นจึงมีหลากหลาย ทั้งทุกวัยสามารถสวมใส่ได้ ไม่เหมือนแต่ก่อนที่แยก เด็กใส่สั้น ผู้ใหญ่ใส่ยาว เด็กสีอ่อน ผู้ใหญ่ใส่เข้ม หรือ ลายดอกเยอะๆ ผู้ใหญ่ใส่ไป ดอกเล็กเอามาให้เด็กใส่ ไม่มีอย่างนั้น…
เสื้อผ้าแนวหวาน ดุจดั่งเจ้าหญิงผู้อ่อนโยน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
แฟชั่นที่จะนำมาฝากครั้งนี้ คิดว่าน่าจะเป็นความชอบส่วนตัวของทุกคน เดาได้เพราะอะไรรู้ไหมคะ ..เจาะลึกไปในใจของสาวๆทุกคน มีความอ่อนหวาน อ่อนโยนแฝงอยู่ เราจะสวมใส่หรือไม่ อันนี้แล้วแต่ความชอบความเหมาะสมของแต่ละคน แต่แน่นอนเห็นชุดแบบแนวอ่อนหวานก็ชอบดู ชื่นชม หญิงจริงจิ๊ง นั่นแหละที่จะสวยได้ด้วยต้องมีกิริยาที่สอดคล้องกับชุด เลยทำให้คิด…
สีขาว เป็นสีของแฟชั่นในปีนี้ค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เคยเกริ่นไว้สักพักแล้วว่า ปีนี้เป็นปีสีขาว และสีขาวก็เป็นสีของดาวจันทร์ ทั้งแสดงถึงความอ่อนหวาน และชะตาโลกผู้หญิงจะโดดเด่น เลยเถิดระดับผู้นำของหลายประเทศก็เป็นผู้หญิง ฉะนั้นแฟชั่นจึงเสมือนถูกชักนำให้เน้นสีขาว ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ เป็นเดรสเชิ๊ต เป็นกางเกง เป็นแฟชั่นทุกรูปแบบ เอ้า ..แม้แต่รถนะ ก็นิยมสีขาว ทั้งสีนี้ยังเน้นความโดดเด่นใ…
ย้อนยุคย้อนสมัย ไปกับยุคคุณแม่ยังสาวกันค่ะ (มนต์รักเพลงลูกทุ่ง)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ชุดเข้าเอวพิมพ์ลายดอกไม้ เป็นเสื้อผ้าที่เราคุ้นตา สมัยมนต์รักเพลงลูกทุ่ง คือ ย้อนยุคสมัยคุณแม่ยังสาว เพียงแต่สมัยใหม่ประยุกต์ให้สั้นนิดขึ้น ดูน่ารักไปอีกแบบ ยิ่งคุณ D&G แกไปประทับใจในสวนดอกไม้ที่ไหนไม่ทราบ ออกแบบลวดลายดอกไม้เป็นช่อ เป็นสวนบนลายผ้า ทำให้เสื้อผ้ายุคนี้ มีสีสรรสดชื่นโดดเด่นขึ้นมา ท่ามกลางปัญหาโลกแตกรอบตัว เสื้อ…
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

หมวดหมู่สินค้า

ตรวจเช็ครหัสพัสดุ Miissypurple, เบอร์โทร 0892103535 (แอน) รับโทรศัพท์ เวลา 10.00-22.00 น. กับ 0809187769 (แคท) 24 ชม. , Line ID : @misskoreanfashion กับ Line ID : kitt-katt IG : riccobyme สินค้าพร้อมส่ง ไม่มีพรีออเดอร์

Miissypurple วิธีการชำระเงิน ชื่อบัญชี ษณอนคงค์ คำแสนหวี  ธ.กสิกรไทย เลขที่บัญชี 780-2- 08955-9 สาขา ขนส่งสายใต้ใหม่ ประเภท ออมทรัพย์  ธ.ไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 403- 916687-7 สาขา เดอะวอร์ค ราชพฤกษ์ ประเภท ออมทรัพย์ อย่าลืมนะคะ ถ้าโอนเงินมาแล้วต้องส่งหลักฐานมาทุกครั้งค่ะ จะแจ้งโอนทางเมลล์ หรือแจ้งโอนทางไลน์ ย้ำ!!!!!! ต้องมีหลักฐานเท่านั้นค่ะ จึงจะส่งสินค้าได้ค่ะ

สินค้ามาใหม่

ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม33,597 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด9,693 ครั้ง
เปิดร้าน2 มิ.ย. 2559
ร้านค้าอัพเดท18 ส.ค. 2561

Miissypurple, เบอร์โทร 0892103535 (แอน) รับโทรศัพท์ เวลา 10.00-22.00 น. กับ 0809187769 (แคท) 24 ชม. , Line ID : @misskoreanfashion กับ Line ID : kitt-katt IG : riccobyme สินค้าพร้อมส่ง ไม่มีพรีออเดอร์

สินค้าแนะนำ

390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
350.00 บาท
  • สั่งซื้อ
400.00 บาท
  • สั่งซื้อ
550.00 บาท
  • สั่งซื้อ
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
490.00 บาท
  • สั่งซื้อ
390.00 บาท
  • สั่งซื้อ
450.00 บาท
  • สั่งซื้อ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก